Tâm sự của những người từng Yêu

Những dòng tâm sự người từng yêu, khi đã trãi qua một Tình yêu mỗi người trong chúng ta sẽ tự tìm ra được một phần nào đó trong Tình Yêu đa cảm : Yêu, Thương, Ghen tuông, Giận hờn, Ích kỷ, Cố chấp, Nỗi đau, Cay đắng và Hạnh phúc ngọt ngào,…

Có nhiều người đối với tình yêu rất cố chấp chạy theo một người đã không còn yêu mình cố gắng níu kéo những kỉ niệm, thời gian đã qua, thật ra nếu họ dừng lại và nhìn lại khoảng thời gian đó, kỉ niệm đó họ sẽ thấy nó không hoàn mĩ nhưng mình đã nghĩ. Buông được thì nên buông, cuộc sống không phải chỉ có một người. Nắm mãi một người không thuộc về mình, bạn nắm được bao lâu?.

STT Tình Yêu - Tâm sự người từng Yêu

Tình yêu thì luôn có góc cạnh đẹp và hạnh phúc, nhưng ở mỗi thời điểm mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nhau.

Có người nói sau khi thất bại trong một cuộc tình “Ừ thì, sẽ không Yêu ai lần nữa tất cả đã quá đủ…” , Nhưng nếu bạn sợ hãi nó không dám yêu không dám đối diện sau những tổn thương, bạn sẽ vô tình đánh mất điều thật sự thuộc về mình.

“Cuộc đời có vay có trả, có cho đi sẽ có nhận lại,
Tình đến hữu duyên, tình đi vô ý.”

Cũng có người nói yêu là giành lấy bất chấp tất cả nếu như không có người đó cuộc sống cũng không còn ý nghĩa. Tình yêu như thế là “Tình Yêu Mù Quáng”, chẳng có ai mà không sống được khi thiếu một người đâu. Bạn chỉ không sống được khi không có không khí.

STT Tình Yêu – BlogCauVong.com