Tình Yêu đơn giản lắm

Tình Yêu Đơn Giản Lắm ❤

Có nhiều người luôn đặt câu hỏi Yêu là gì? Yêu như thế nào? Thật ra “nghĩ đơn giản mọi thứ sẽ đơn giản, nghĩ phức tạp mọi thứ sẽ phức tạp“.

💝 Yêu đơn giản là sự dung hoà của hai cá thể độc lập. Chẳng ai trên đời sinh ra đã hợp nhau và dành cho nhau, quan trọng là vì trân trọng mối quan hệ này, trân trọng chữ “duyên” để cố gắng hạ bớt cái tôi, đặt mình vào vị trí của người khác, chia sẻ và thấu hiểu nhau, để cần nhau. Yêu là một chuỗi các hành động và chuỗi các cảm xúc giành cho nhau.

Tình Yêu đơn giản lắm nghĩ đơn giản mọi thứ sẽ đơn giản
Tình Yêu đơn giản lắm nghĩ đơn giản mọi thứ sẽ đơn giản

Vậy Yêu như thế nào ? Mọi người có thể Yêu mù quáng ! Yêu điên cuồng ! Yêu sống chết ! Nhưng hãy ngẫm lại đó có phải là Tình Yêu Hạnh Phúc mà chúng ta muốn. Nếu đúng thì những điều đó có xảy ra không? Chúng ta, những người yêu nhau. Đã quá phí thời gian cho giận dỗi, cho ghen tuông, mà sao lại không giành thời gian thừa thãi ấy bên nhau thật lâu, nắm tay nhau thật chặt, ôm siết lấy nhau không muốn rời, tìm đến tận cùng của bình yên.

💙 “Yêu đơn giản lắm” là toàn tâm toàn ý ở bên một người, nguyện ý bên cạnh người đó với tất cả yêu thương cùng vui cùng buồn, cùng nhau nấu những bữa ăn, hoặc lang thang đâu đó thưởng thức vài món ăn yêu thích, uống vài ly cà phê và cùng nghe một bản nhạc hay nào đó. Hoặc đôi khi cùng im lặng với những khoảng lặng của nhau trong cuộc sống. Cùng nhau trải qua những ngày Lễ êm đềm nhẹ nhàng thôi nhưng là khoảng khắc đẹp.

Tình Yêu đơn giản lắm

💚 Tình Yêu Đơn Giản Lắm

“Chỉ muốn được yêu ai đó cả cuộc đời
Được ngồi nhìn nhau ăn bữa cơm
Được thấy nhau cười, khóc
Được tựa vào nhau khi thấy đời mệt nhọc
Kéo một tấm chăn đắp khẽ lúc ngủ vùi!
Chỉ muốn giữ riêng một ai đó trong đời
Được là thế giới trong vòng tay ai đó
Những ngày trở gió
… muốn là được ôm
…rồi những lúc sớm hôm
nằm nghe nhau thủ thỉ:
“Hôm nay cuối tuần chưa anh nhỉ?”
“Mai mình đi dạo nha em!”

Tình Yêu đơn giản lắm

💜 Tình Yêu Đơn Giản Lắm cùng nhau đi dưới cơn mưa vẫn thấy vui dù có bị ướt

Tình Yêu đơn giản lắm

💖 Tình Yêu Đơn Giản Lắm cùng cho nhau những giấc ngủ bình yên nhất

Tình Yêu đơn giản lắm

💘 Tình Yêu Đơn Giản Lắm thấy thật là Yêu thương vào những phút giây bất chợt nào đó bắt kịp ánh mắt và nhịp tim của nhau” đây là Yêu đó Em”

Tình Yêu đơn giản lắm

💟 Tình Yêu Đơn Giản Lắm nhìn người đó ăn ngon lành là thấy vui rồi

Tình Yêu đơn giản lắm

💞 Tình Yêu Đơn Giản Lắm là bên nhau và thấy mọi thứ thật tuyệt vời khi người ấy bên cạnh vào phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc sống.